ทีมงานคณกฤชกรุ๊ปพิจิตร ศูนย์ผลิตข่าวทีวี วิทยุ สื่อออนไลน์ รับบันทึกเทปโทรทัศน์ โอบี ถ่ายทอดสด ถ่ายวีดีโอ โปรเจคเตอร์ ผลิตสื่อวิดีทัศน์ เวที แสงสี ศิลปิน ดารา นักร้อง *โทร.0899594344
รับสมัครพนักงาน คลิ๊ก
 
 
MV เพลงฉันคนพิจิตร
ข่าวล่าสุด

ขนส่งจังหวัดพิจิตรจัดกิจกรรมห่วงใยใส่ใจผู้ประสบภัยจากรถ

 

HOT NEWS   
 

ขนส่งจังหวัดพิจิตรจัดกิจกรรมห่วงใยใส่ใจผู้ประสบภัยจากรถ

ขนส่งจังหวัดพิจิตร สนองนโยบายรัฐบาลจัดโครงการ ขนส่งห่วงใยใส่ใจผู้ประสบภัยจากรถ คืนความสุขให้คนพิการมอบแขน - ขาเทียม และรถวีลแชร์ แก่ผู้พิการ ทุกพลภาพจากอุบัติเหตุจราจรทางถนนจำนวน 18 ราย อ่านต่อ>>

   

 

 

พิจิตรแถลงข่าวผลการกวาดล้างอาชญากรรม

พลตรีไสว พลการ ผู้บัญชาการกองกำลังรักษาความสงบ จังหวัดทหารบกเพชรบูรณ์ ประจำพื้นที่จังหวัด พิจิตรพร้อมด้วยผู้ว่าราชการจังหวัดและผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร ร่วมกันแถลงผลการปฏิบัติงานกวาดล้างอาชญากรรม ยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมาย อ่านต่อ>>

   

 

 

พิจิตรปล่อยขบวนรถบรรทุกน้ำช่วยเหลือภัยแล้ง

อ่านต่อ>>

   

 

 

ปศุสัตว์พิจิตรเร่งฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไข้หวัดนก

ปศุสัตว์จังหวัดพิจิตร ระดมเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่ปศุสัตว์จังหวัดพิจิตร ร่วมกับเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านบุ่ง เร่งนำน้ำยาฆ่าเชื้อโรคไข้หวัดนกไปฉีดพ่นตามสถานที่ราชการ อาคารบ้านเรือนประชาชน วัด โรงเรียน และแหล่งที่อยู่อาศัยของนกปากห่าง และนกกระยาง อ่านต่อ>>

 

 

 

 

พิจิตรเปิดโครงการป๊อปปี้บานกลางใจชาวพิจิตร

องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกในพระบรมราชูปถัมภ์ พิษณุโลก ร่วมกับ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดพิจิตร จัดกิจกรรมโครงการ "ป๊อปปี้บานกลางใจชาวพิจิตร" อ่านต่อ>>

   

 

 

พิจิตร-ทหารซ่อมสร้างบ้านมอบให้แก่ผู้ยากไร้

พลตรีไสว พลการ ผู้บัญชาการกองกำลังรักษาความสงบจังหวัดทหารบกเพชรบูรณ์ ประจำพื้นที่จังหวัดพิจิตร ได้นำกำลังพลชุดทหารช่างเข้าซ่อมแซมบ้านเรือนประชาชนผู้ยากไร้ อ่านต่อ>>

   

 

 

พิจิตร-รมช.สาธารณสุข ลุยตรวจเหมืองทอง เตรียมช่วยเหลือชาวบ้านรอบเหมือง

นายแพทย์สมศักดิ์ ชุณหรัศมิ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมคณะ เดินทางไปตรวจสอบการประกอบการกิจการเหมืองแร่ทองคำของบริษัทเอกชน อ่านต่อ>>

   

 

 

พิจิตร-ผู้ว่าฯ เปิดศูนย์ฝึกอบรมลูกเสือชาวบ้าน

นายสุรชัย ขันอาสา ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร ได้เป็นประธานในพิธีเปิดป้ายที่ทำการศูนย์อบรมลูกเสือชาวบ้าน อำเภอดงเจริญ จังหวัดพิจิตร เพื่อจัดตั้งเป็นที่ทำการประสานงาน ประสานใจชมรมลูกเสือชาวบ้านอำเภอดงเจริญ และประสานประโยชน์กิจการลูกเสือชาวบ้านกับชุมชนในท้องถิ่น อ่านต่อ>>

   

 

 

พิจิตร-ทหารแจกน้ำดื่มช่วยภัยแล้ง

ประชาชนที่มีบ้านเรือนปลูกสร้างอยู่รอบพื้นที่สัมปทานเหมืองแร่ทองคำของบริษัทเอกชน กำลังได้รับความเดือดร้อนและขาดแคลนน้ำสะอาดเพื่อการอุปโภค – บริโภค อ่านต่อ>>

   

 

 

พิจิตร-ชาวนาพิจิตรหันปลูกดาวเรือง (สกู๊ป)

พิจิตร-วิกฤติภัยแล้ง ทำนาไม่ได้ ชาวนานำพื้นที่นามาปลูกดาวเรือง ตัดดอกส่งขายย่านปากคลองตลาดวันละ 1 หมื่นดอก ได้ราคาดีดอกละ 1 บาท อ่านต่อ>>

 

   

 

 

พิจิตร-จัดโครงการบ้านสวยเมืองสุข วชิรบารมี

มีการบูรณาการร่วมกันทาสีบ้านเรือนประชาชน ทาสีอาคารสิ่งสาธารณะประโยชน์ส่วนรวม ทำความสะอาดปรับภูมิทัศน์ต่างๆพื้นที่โดยรอบหมู่บ้านร่วมกัน ให้สิ่งแวดล้อมมีความสวยสะอาด อากาศดี และร่มรื่น อ่านต่อ>>

   

 

 

พิจิตร-นักวิชาการเตือนอย่าตื่นสารพิษรอบเหมือง

นักวิชาการอิสระและผู้เชี่ยวชาญด้านพิษวิทยาและสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่ประชุมชี้แจงทำความเข้าใจกับประชาชนเพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ ไม่ให้ประชาชนตื่นกลัว หลังจากมีข่าวการตรวจพบสาระโลหะหนักในร่างกายของประชาชน อ่านต่อ>>

   

 

 

พิจิตร กิ๊กสาวร่วมกับพวกอุ้มฆ่าตัดเจ้าโลก สามีกำนันดัง

พิจิตร-ตำรวจพบศพสามีกำนันดังเมืองพิจิตร หลังถูกกี๊กคู่ขาร่วมกับพวกอุ้มฆ่าตัดอวัยวะเพศ(เจ้าโลก) หมกศพเปลือยริมคลองกลางป่ากล้วย อ่านต่อ>>

   

 

 

พิจิตรชาวนายื่นหนังสือแก้ปัญหาราคาข้าวตกต่ำ

พิจิตร-เกษตรกรชาวนา ตำบลบ้านบุ่ง อำเภอเมืองพิจิตร บุกศลากลางยื่นหนังสือผ่านผู้ว่าฯถึงคณะรัฐบาล คสช. ให้ช่วยเหลือราคาข้าวเปลือกตกต่ำ อ่านต่อ>>

   

 

 

ผู้ว่าพิจิตรเร่งช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบเหมืองแร่ทองคำ

พิจิตร-ผู้ว่าฯสั่งบูรณาการเร่งให้การช่วยเหลือชาวบ้าน พื้นที่โดยรอบที่ได้รับผลกระทบจากสารโลหะหนักการทำเหมืองแร่ทองคำ โดยสั่งห้ามรับประทานห่วงโช่อาหารที่มีผลกระทบต่อร่างกาย อ่านต่อ>>

   

 

 

ผู้ว่าฯพิจิตร จี้ผู้รับเหมาห้ามขุดบึงสีไฟมาถมคลอง

ผู้ว่าฯพิจิตร จี้ผู้รับจ้างขุดลอกบึงสีไฟ ห้ามขุดบึงสีไฟไปถมคลองสาธาณณะขัดนโยบายแก้ปัญหาภัยแล้ง อ่านต่อ>>

     
 

พิจิตร คุณหมอพรทิพย์ช่วยชาวบ้านพื้นที่รอบเหมือง

พิจิตร-ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ลงพื้นที่เร่งให้การช่วยเหลือ และส่งมอบผลการเก็บตัวอย่างสารโลหะหนักในร่างกายของประชาชนที่อาศัยอยู่ในชุมชนรอบเหมืองแร่ทองคำ พบกว่าร้อยละ 70 มีสารโลหะหนักตกค้างในร่างกายสูง เร่งให้หน่วยงานภาครัฐเร่งเข้ามาดูแลสุขภาพ ขณะที่ยังพบประชาชนอีกกว่า 6 พันคนที่อาศัยอยู่โดยรอบยังมาได้ตรวจหาสารในร่างกาย อ่านต่อ>>

   

 

ชมข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊ก>>

 

 
 

ช่อง TV Pool
 
 
TV 24 สถานีประชาชน
 
PPTV